CÔNG TY TNHH HÃNG ĐỊNH GIÁ
VÀ KIỂM TOÁN CHÂU Á
UY TÍN

CHẤT LƯỢNG
TẬN TÂM
TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Quy mô công ty

100+ Nhân sự

Khách hàng

1000+

Phủ sóng

5 quốc gia

Hồ sơ năng lực của công ty

Công ty TNHH Hãng Định giá và Kiểm toán Châu Á là Doanh nghiệp được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Thẩm định giá các lĩnh vực: Thẩm định máy móc thiết bị; Thẩm định Bất động sản; Thẩm định xác định giá trị doanh nghiệp. AAVC vinh dự nằm trong Top 10 của hệ thống ngân hàng nhà nước Agribank, thuộc Top 9 Danh sách các công ty Thẩm định giá của Ngân hàng MB, Top 5 của hệ thống ngân hàng SCB và các ngân hàng khác,…AAVC cũng đã liên kết hợp tác với Trung tâm tư vấn tài chính về giá thuộc Sở Tài chính các tỉnh/thành phố, chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành hàng loạt các dịch vụ chuyên ngành về Thẩm định giá cho nhiều tổ chức và đơn vị hoạt động trên khắp cả nước và đặc biệt là Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Sở Lao động thương binh và Xã hội, Sở Nội vụ, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường, các Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước thuộc các Bộ, các BQLDA,… 

Thẩm định giá Bất động sản

Thẩm định giá bất động sản rất cần thiết cho sự vận hành của nền kinh tế thị trường, có thể được coi là trung tâm của tất cả các hoạt động kinh tế. Bởi vì mọi việc có liên quan đến các hoạt động kinh tế đều được chịu tác động bởi khái niệm giá trị mà việc thẩm định giá là để xác định giá trị của tài sản trên thị trường.

Chúng tôi- Công ty TNHH Hãng Định giá và Kiểm toán Châu Á với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ chuyên gia, thẩm định viên có trình độ cao, hiểu biết sâu sắc về thị trường BĐS với hệ thống thẩm định giá phủ rộng khắp cả nước. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hoạt động uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ thẩm định giá Bất động sản tốt nhất hiện nay, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách hàng và cùng Quý Khách hàng vướn tới thành công.

Thẩm định giá Máy thiết bị

Công ty TNHH Hãng Định giá và Kiểm toán Châu Á là thương hiệu top đầu trong lĩnh vực thẩm định giá máy móc, thiết bị, vật tư, dây chuyền sản xuất. Trong quá trình hình thành và phát triển, AAVC chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm định giá, chúng tôi đã định giá nhiều hệ thống máy móc thiết bị phức tạp và có giá trị cao.

Chúng tôi với những lợi thế vượt trội như: bề dày kinh nghiệm, cơ sở dữ liệu về giá, hệ thống chi nhánh/PGD, đội ngũ thẩm định viên có trình độ chuyên môn cao, chất lượng và mức độ uy tín của chứng thư… AAVC tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm định giá tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Kiểm toán

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo có hệ thống tại các trường đại học, các Tổ chức đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước, có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong các lĩnh vực chuyên ngành, đồng thời am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật hiện hành về kiểm toán, tài chính, kế toán, thuế, đầu tư tại Việt Nam, cũng như nắm vững các chuẩn mực nghề nghiệp của Việt Nam và quốc tế, cùng với hệ thống Văn phòng trải rộng khắp cả nước, AAVC có đủ năng lực cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn với chất lượng cao và hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. 

Tổng hợp năng lực

Công ty TNHH Hãng Định giá và Kiểm toán Châu Á hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan và bí mật số liệu của khách hàng, với phương châm coi uy tín và chất lượng là hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành Hãng Định giá và Kiểm toán tầm cỡ quốc gia, có khả năng cung cấp các dịch vụ chuyên ngành với giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất. Đáp ứng sự mong đợi của mọi Khách hàng là sự mong muốn của Công ty chúng tôi.

Ứng dụng công nghệ trong thẩm định giá

 • AAVC là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào quy trình Thẩm định giá và Kiểm toán
 • Hệ thống dữ liệu data lên tới 10 năm, phục vụ công tác thẩm định giá nhanh chóng và chính xác

Là đối tác chiến lược của các hệ thống ngân hàng và các cơ quan ban ngành trên toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm một Công ty Định giá và Kiểm toán uy tín, đáng tin cậy? Hãy để AACV mang đến cho bạn sự chính xác và tin tưởng với chất lượng dịch vụ của thương hiệu AACV đã và đang xây dựng.

99999+

Khách hàng

99%

Sự hài lòng

63+

Tỉnh thành

Liên hệ để được tư vấn ngay

  Tư vấn

  Công Ty TNHH Hãng Định Giá Và Kiểm Toán CHâu Á

  Trụ sở chính

  Tầng 1, tòa CT2-D2, Cụm Chung cư VOV, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

  0983 882 816

  Follow Us

  Chi Nhánh Miền Nam

  Số 6-8, Đ. Phan Huy Thực, P. Tân Kiểng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

  0983.272.056

  Chi Nhánh Miền Trung

  Tầng 2.1 Tòa nhà văn phòng 49 Phần Lăng 9, P.Hòa Khuê, Đà Nẵng

  0944.235.179

  Chi Nhánh Cao Bằng

  Số 14, ngõ 116, Hiến Giang, Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

  0915.828.303

  Chi Nhánh Bắc Kạn

  Số 25 Thanh Niên, tổ 1, phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

  0915.828.303

  Văn Phòng Hòa Bình

  Số 47 đường Trần Quốc Toản, tổ 5 P.Đồng Tiến, TP.Hòa Bình, tỉnh HB

  0919.848.309

  Văn Phòng Lai Châu

  Số 15 Hồ Xuân Hương, Tân Phong,TP.Lai Châu

  0904.838.328

  Văn Phòng Sơn La

  Số 31, Đ. Nguyễn Lương Bằng, tổ 5, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La

  0961.027.868

  Văn Phòng Hưng Yên

  B616, Nhà B, khu nhà ở Phúc Hưng II, P.Bần Yên Nhân, TX. Mỹ Hào, HY

  0976.885.688

  Văn Phòng Hồ Chí Minh

  Số 6-8, Đ. Phan Huy Thực, P. Tân Kiểng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

  0945.009.002

  Văn Phòng Thái Nguyên

  Số 20 , Bến Oánh, Túc Duyên, TP. Thái Nguyên

  0986.660.962

  Văn Phòng Buôn Ma Thuột

  Số 04 Chu Huy Mân, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  0977.634.454

  Văn Phòng Thái Bình

  Tầng 2, tòa nhà Thái Bình Seed, số 36 đường Quang Trung, P. Trần Hưng Đạo, Thái Bình

  0977.152.615

  Copyright 2023 © Công Ty TNHH Hãng Định Giá Và Kiểm Toán CHâu Á